การโค้ชผู้บริหารคืออะไร? เหตุใดคุณจึงควรจ้างโค้ชสำหรับผู้บริหารให้กับองค์กรของคุณ?

การโค้ชผู้บริหาร เป็นความร่วมมือระหว่างโค้ชมืออาชีพและผู้ถูกโค้ช ในการกระตุ้นความคิดผ่านกระบวนการเชิงสร้างสรรค์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ถูกโค้ช ได้เพิ่มขีดศักยภาพส่วนบุคคลและความเชี่ยวชาญของพวกเขา ให้เกิดประสิทธิภาพในการทำงานสูงสุด

จะทำอย่างไร เมื่อ..รู้สึกเกลียดงานที่ทำ

5 สิ่งนี้ช่วยคุณได้
1.ฟังเสียงใจตัวเอง
หยุดฟังคำแนะนำที่อยากได้ยิน เพราะคุณแค่อยากได้รับการยืนยันเพื่อสร้างความมั่นใจ ไม่ใช่เพื่อการตัดสินใจเดินหน้าต่อ เส้นบาง ๆ ระหว่างคนที่อยากและกล้าที่จะเลือกออกแบบชีวิตของตัวเอง กับคนใช้อารมณ์ตัดสินใจซึ่งไม่ได้อยากเปลี่ยนแปลงหรือไม่กล้าเอาทะลาย Comfort Zone

ความสำคัญของการพัฒนาและการเติบโตส่วนบุคคลภายในองค์กร

บุคคลใดก็ตามที่ไม่มีวิสัยทัศน์ในชีวิตจะไม่เพียงแต่พบล้มเหลวเท่านั้น แต่ยังสามารถกลายเป็นบุคคลที่ไร้ตัวตนได้ง่าย ๆ แต่การเติบโตส่วนและการพัฒนาส่วนบุคคล จะช่วยให้คุณมีความมั่นใจและเป็นมืออาชีพมากขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญมากที่จะช่วยให้เติบโตในหน้าที่การงาน มันจะช่วยตั้งเป้าหมายและความคาดหวังให้กับตัวของคุณ

6 ข้อสำรวจตัวเอง ก่อนถูกเลิกจ้าง

📌ทักษะ ความรู้งานตอนนี้ จะร่วงหรือจะรอด
อ่านเกมให้ขาด อาชีพ ความเชี่ยวชาญของงานที่เราทำมีโอกาสมากน้อยแค่ไหนในการหางาน ยิ่งหากความรู้ทักษะงานนั้น จำเพาะเจาะจงเพียงแค่ภาคธุรกิจหรืออุตสาหกรรมแบบเดียว เป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญและคอยตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ

HR ระดับมืออาชีพในบทบาทโค้ช สามารถพัฒนาความเป็นผู้นำให้ดีขึ้น

หากคุณเป็นHR ระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์มานาน อาจคิดว่าการโค้ช หรือที่ใคร ๆ มักถูกแปลเป็นภาษาไทยว่าการสอนงาน ซึ่งเข้าใจว่าเป็นสิ่งที่คุณทำอยู่แล้วมานานหลายปี ในการแนะนำ สอนและช่วยผู้จัดการหรือผู้บริหารให้มีความรู้และความสามารถ ในการจัดการและบริหารคนให้ดีขึ้น

...
...

SEARCH​

HERE

“ เติมเต็มให้ชีวิตบรรลุเป้าหมาย และประสบความสำเร็จ ”

389/178 The Seed Mingle Condo, Suan Plu Soi 8, 
Tungmahamek Sathorn, Bangkok 10120

094-956-9464

Copyright © 2019 BECOACHRATTN All Rights Reserved.

FACEBOOK

LINE : maryinbkk

389/178 The Seed Mingle Condo, Suan Plu Soi 8, Tungmahamek Sathorn,

Bangkok 10120

DESIGN  by​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

094-956-9464

094-956-9464