15 คำพูดที่ทรงพลังและเสริมสร้างกำลังใจของผู้นำธุรกิจในปัจจุบัน​

15 คำพูดที่ทรงพลังและเสริมสร้างกำลังใจของผู้นำธุรกิจในปัจจุบัน

นายจ้างมุ่งมั่นที่จะมุ่งเน้นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุด นวัตกรรมใหม่ล่าสุด หรือการให้บริการที่ดีที่สุดในตลาด แต่พวกเขาลืมที่จะดูแลพนักงานที่ทำงานให้กับพวกเขา พวกเขาไม่สนใจความจริงที่ว่าพนักงานเป็นหัวใจของธุรกิจและชื่นชมการทำงานหนักของพวกเขา แต่ที่แท้จริงแล้วนักธุรกิจชั้นยอดไม่เคยลืมว่าพนักงานคือหัวใจสำคัญของธุรกิจและความสำเร็จสามารถเริ่มต้นด้วยการไว้ใจพนักงานในการทำงานและให้กำลังต่อพนักงานในการทำงานให้กับคุณ

 

นี่คือ 15 คำพูดเสริมสร้างกำลังใจที่กล่าวโดยนักธุรกิจที่มีชื่อเสียงที่เชื่อว่าหนึ่งในความสำเร็จของธุรกิจต้องอาศัยพนักงาน

 

“หัวใจของธุรกิจของคุณ: ไม่ใช่เครื่องมือที่คุณให้ความศรัทธา แต่มันเป็นเพียงเครื่องมือ ซึ่งมันจะทำงานหรือไม่ทำงานอยู่ก็ตาม หรือเป็นคนที่คุณเชื่อถือหรือไม่” กล่าวโดย Steve Job ผู้ก่อตั้ง Apple

 

“ผู้คนต้องการแนวทางในการปฏิบัติไม่ใช่แค่การออกคำสั่ง พวกเขาจำเป็นต้องรู้ว่าแผนปฏิบัติการคืออะไรและจะนำไปปฏิบัติอย่างไร พวกเขาต้องการที่จะรับผิดชอบในการช่วยแก้ปัญหาและอำนาจในการดำเนินการ” กล่าวโดย Howard Schultz ผู้ก่อตั้ง Starbucks

 

“องค์กรที่มีคุณภาพ คือองค์กรที่มีบุคคลาการที่มีความรู้ มีทักษะ มีมุ่งมั่น  และความต้องการที่จะประสบความสำเร็จในตัวเอง  และสิ่งนี่เองที่จะนำองค์กรไปสู่ความสำเร็จ” กล่าวโดย Stephen Covey นักเขียนยอดนิยม

 

“บทบาทของผู้นำคือการไม่ให้คนอื่นมาติดตามหรือฟังคำสั่งพวกเขา แต่คือการให้อำนาจและแนวทางปฏิบัติแก่ผู้อื่นเพื่อเป็นผู้นำ”  กล่าวโดย Bill George, Medtronic CEO

 

“งานของผมในฐานะผู้นำคือการทำให้แน่ใจว่าทุกคนในบริษัทมีโอกาสที่ดีและทำให้พวกเขารู้สึกว่าพวกเขากำลังสร้างประโยชน์ที่ดีต่อสังคม” กล่าวโดย Larry Page ผู้ร่วมก่อตั้ง Google

 

“เทคโนโลยีมีความเกี่ยวข้องผู้คน: สิ่งที่ดีที่สุดคือการได้คนที่ดีมา บำรุงรักษาสภาพแวดล้อม และช่วยหาวิธีในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ” กล่าวโดย Marissa Mayer อดีต CEO ของ Yahoo

 

“การตั้งคำถามว่าทำไมลูกค้าถึงไม่สนใจบริษัท มันไม่ได้ช่วยอะไรเลย จนกว่าพนักงานของคุณจะรักบริษัทของคุณก่อน” กล่าวโดย Simon Sinek

 

“ไม่มีบริษัทเล็กหรือใหญ่สามารถชนะได้ในระยะยาวโดยไม่ต้องมีพนักงานที่เชื่อมั่นในภารกิจและเข้าใจวิธีการบรรลุเป้าหมาย” กล่าวโดย Jack Welch, General Electric.

 

“จ้างคนจากทัศนคติและฝึกทักษะ” กล่าวโดย Tom Peters

 

“หากเราแต่ละคนจ้างคนที่เล็กกว่าตัวเรา เราจะกลายเป็นกลุ่มคนแคระ แต่ถ้าเราแต่ละคนจ้างคนที่ใหญ่กว่าเรา เราจะกลายเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่” กล่าวโดย David Oglivy

 

“ภารกิจของการเป็นผู้นำไม่ใช่การสร้างความหลงใหลให้แก่ผู้คน แต่เพื่อสร้างแรงบันดาลใจและกระตุ้นให้บรรลุเป้าหมาย” กล่าวโดย Ty Howard

 

“อย่าบอกคนอื่นว่าทำอย่างไร บอกพวกเขาว่าต้องทำอะไรและพวกเขาจะทำให้คุณประหลาดใจกับความเฉลียวฉลาด” กล่าวโดย General George S. Patton

 

“บริษัทนั้นดีเท่ากับพนักงานของบริษัท ส่วนที่ยากคือการสร้างทีมที่จะรวบรวมวัฒนธรรมบริษัทของคุณและขับเคลื่อนคุณไปข้างหน้า” กล่าวโดย Kathryn Minshew, The Muse.

 

“ปฏิบัติต่อพนักงานของคุณในแบบที่คุณต้องการให้ลูกค้าได้รับการปฏิบัติ” กล่าวโดย Shep Hyken

 

“คุณไม่สามารถให้บริการที่ดีจากพนักงานที่ไม่มีความสุข” กล่าวโดย Tony Hsieh, Zappos.

ที่มา
http://transcosmos.co.uk/blog/10-quotes-employee-empowerment

https://www.thebalancecareers.com/inspirational-quotes-for-business-1919388

https://www.inc.com/lolly-daskal/25-especially-inspiring-and-empowering-quotes-from-today-s-top-leaders.html


05-becoachrattn_com-HWY(Noreena)

SEARCH​

HERE

“ เติมเต็มให้ชีวิตบรรลุเป้าหมาย และประสบความสำเร็จ ”

389/178 The Seed Mingle Condo, Suan Plu Soi 8, 
Tungmahamek Sathorn, Bangkok 10120

Copyright © 2020 BECOACHRATTN All Rights Reserved.

389/178 The Seed Mingle Condo, Suan Plu Soi 8, Tungmahamek Sathorn,

Bangkok 10120

DESIGN  by​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

ติดต่อทางอีเมล คลิกเลย!

​โทรหาเรา คลิกเลย!